Bảo tồn môi trường di sản : Sự tham gia và tiềm năng của cộng đồng trong bảo tồn di sản kiến trúc và đô thị, khả năng tương tác giữa con người với thành phần đô thị di sản Việt Nam - Ngô Minh Hùng (Tp.HCM Nxb. Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2014)
Nội dung cuốn sách này sẽ hướng tới và đề cao vai trò cộng đồng trong quá trình tham gia, đánh giá, nhận diện những giá trị và ý nghĩa của môi trường di sản trên cơ sở nhận biết các mối quan hệ tương hỗ trong không gian đô thị.
Keywords: Kỹ thuật môi trường; Quản lý tài nguyên & Môi trường