Xử lý nước thải Giáo trình dùng cho chuyên ngành cấp và thoát nước - Hoàng Huệ (Xây dựng, 2013)
Những vấn đề chung về xử lý nước thải. công trình xử lý nước thải bằng phương pháp cơ học và sinh học. Xử lý và sử dụng cặn nước thải. Khử trùng nước thải và xả nước thải đã xử lý vào nguồn. Sơ đồ chung của trạm xử lý nước thải. Thu thập tài liệu và cơ sở thiết kế hệ thống nước thải