Thiết kế đường ô tô Tập 4 Khảo sát thiết kế đường ô tô - Dương Học Hải (H. Giáo dục, 2017)
Nội dung tài liệu trình bày công tác khảo sát thiết kế đường ô tô ở các giai đoạn khác nhau: nội dung, phương pháp điều tra giao thông; phân tích hiệu quả kinh tế, đánh giá phương án thiết kế; thiết kế bình đồ, trắc dọc, trắc ngang và trong các điều kiện thiên nhiên khác nhau; thiết kế cảnh quan, bảo vệ môi trường, thiết kế đường cao tốc
Keywords: Giáo trình