Giáo trình xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học - Nguyễn Văn Phước (Nxb. Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Trình bày các kiến thức cơ bản về quá trình xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học. Giới thiệu các khái niệm cơ bản về nước và nước thải, quá trình sinh học trong xử lý nước thải, hệ vi sinh vật trong hệ thống xử lí nước thải, các phương trình động học quá trình tăng trưởng hệ vi sinh vật trong các công trình xử lý sinh học...