Xử lý nước thải công nghiệp - Trịnh Xuân Lai (Xây dựng, 2015)
Phương pháp tính toán và xác định thông số tính loại, thiết kế các công trình xử lý trong hệ thống dây chuyền công nghệ xử lý nước thải. Giới thiệu một số qui trình công nghệ, áp dụng cho hiệu quả trong thực tế xử lý nước thải