Xử lý nước thải công nghiệp - Trịnh Xuân Lai; Nguyễn Trọng Dương (H. Xây dựng, 2015)
Phương pháp tính toán và xác định thông số tính loại, thiết kế các công trình xử lý trong hệ thống dây chuyền công nghệ xử lý nước thải. Giới thiệu một số qui trình công nghệ, áp dụng cho hiệu quả trong thực tế xử lý nước thải
Keywords: Quản lý tài nguyên & Môi trường; Kỹ thuật môi trường