Xử lý nước thải = Wastewater treatment Tập 1 - Lâm Minh Triết; Nguyễn Huy Cương; Huỳnh Thị Ngọc Hân; Trần Hiếu Nhuệ; Nguyễn Thị Thanh Mỹ (H. Xây dựng, 2015)
Phân tích thành phần, tính chất và các chỉ tiêu của nước thải; biện pháp bảo vệ, xử lý nguồn nước mặt khỏi sự ô nhiễm do nước thải. Giới thiệu công nghệ xử lý nước thải bằng phương pháp cơ học và các phương pháp sinh học như: phương pháp sinh học hiếu khí lơ lửng, sinh học hiếu khí dính bám, sinh học kỵ khí...
Tên sách tiếng Anh: Wastewater treatment
Keywords: Quản lý tài nguyên & Môi trường; Kỹ thuật môi trường