Quản lý tài nguyên và môi trường : Giáo trình dùng cho sinh viên chuyên ngành quản lý xây dựng đô thị - Nguyễn Ngọc Dung (Xây dựng, 2012)
Giới thiệu về tài nguyên, môi trường và phát triển bền vững. Quản lý tài nguyên và môi trường. Quản lý tài nguyên và môi trường nước, môi trường không khí, môi trường đất