Cấp thoát nước - Nguyễn Thống (Nxb. Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày những kiến thức về cấp thoát nước gồm: Nhu cầu dùng nước và nguồn nước, công trình thu nước, thiết bị và công trình phổ biến trong hệ thống cấp nước, hệ thống cấp nước cho khu vực, hệ thống thoát nước, xử lý nước... với những bài tập có kèm lời giải