Cấp thoát nước - Nguyễn Thống (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày những kiến thức về cấp thoát nước gồm: Nhu cầu dùng nước và nguồn nước, công trình thu nước, thiết bị và công trình phổ biến trong hệ thống cấp nước, hệ thống cấp nước cho khu vực, hệ thống thoát nước, xử lý nước... với những bài tập có kèm lời giải
ĐTTS ghi: Trường đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh. Khoa Xây dựng - Kiến trúc
Keywords: Quản lý tài nguyên & Môi trường; Kỹ thuật môi trường