Cẩm nang quản lý môi trường - Lưu Đức Hải; Phạm Thị Việt Anh; Nguyễn Thị Hoàng Liên; Vũ Quyết Thắng (H. Giáo dục Việt Nam, 2013)
Sách cung cấp các kiến thức đại cương về quản lý môi trường: Nội dung sách chia thành hai phần chính. Phần 1 đại cương về quản lý môi trường bao gồm những vấn đề chung, các công cụ đánh giá, dự báo và quy hoạch môi trường, các công cụ kinh tế trong quản lý môi trường và kiểm soát ô nhiễm. Phần hai giới thiệu các văn bản pháp luật về vấn đề quản lý môi trường
Keywords: Quản lý tài nguyên & Môi trường; Kỹ thuật môi trường