Hệ thống thông tin kế toán Tập 1 - Thái Phúc Huy; Nguyễn Thế Hưng; Huỳnh Văn Hiếu; Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM (Tp.HCM Phương Đông, 2012)
Trình bày những kiến thức cơ bản về cách xử lý thông tin kế toán bằng phần mềm MS Excel trong điều kiện áp dụng hình thức kế toán và hệ quản trị cơ sở dữ liệu Access
Keywords: Kế toán