Thiết kế đường ô tô Tập 3 Công trình vượt sông - Nguyễn Xuân Trục (H. Giáo dục, 2013)
Nội dung tài liệu giới thiệu việc thiết kế các công trình vượt sông lớn, vừa và nhỏ như thiết kế thuỷ văn, thuỷ lực, dự đoán xói lở khu vực cầu, thiết kế cao độ móng trụ cầu, nền đường đắp qua bãi sông, kè điều chỉnh dòng chảy, kè bảo vệ chống xói nền đường, các biện pháp chủ động chống xói trụ cầu, tính toán thuỷ văn thủy lực cống, đường tràn, đường thấm và vấn đề khảo sát đo đạc thuỷ văn phục vụ cho thiết kế cầu và cống trên đường ô tô và đường sắt