Hệ thống thông tin kế toán - Nguyễn Phước Bảo Ấn (Phương Đông, 2012)
Nội dung tài liệu trình bày trình bày tổng quan về chu trình phát triển hệ thống và hai giai đoạn đầu tiên của chu trình; Tổ chức Triển khai, Thực hiện và Vận hành Hệ thống Thông tin Kế toán;hướng dẫn tổ chức, triển khai, sử dụng một phần mềm kế toán