Hệ thống thông tin kế toán Tập 3 - Nguyễn Phước Bảo Ấn; Thái Phúc Huy; Lương Đức Thuận; Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM (Tp.HCM Phương Đông, 2012)
Nội dung tài liệu trình bày trình bày tổng quan về chu trình phát triển hệ thống và hai giai đoạn đầu tiên của chu trình; Tổ chức Triển khai, Thực hiện và Vận hành Hệ thống Thông tin Kế toán;hướng dẫn tổ chức, triển khai, sử dụng một phần mềm kế toán
Keywords: Kế toán; Kế toán