Xử lý nước cấp sinh hoạt và công nghiệp - Nguyễn Thị Thu Thủy (Khoa học và Kỹ thuật, 2012)
Tổng quan về nước cấp, nguồn nước và chất lượng nước. Kĩ thuật xử lí nước cấp sinh hoạt và công nghiệp. Xử lí cơ học, hoá học và quá trình chuyển khối