Đánh giá tác động môi trường - Cù Huy Đấu (Xây dựng, 2010)
Những kiến thức cơ bản về đánh giá tác động môi trường. Đánh giá môi trường chiến lược qui hoạch xây dựng vùng. Đánh giá tác động môi trường cùng một số phương pháp và ví dụ đánh giá.