Thiết kế đường ô tô - Dương Học Hải (Giáo dục, 2017)
Nội dung tài liệu giới thiệu cơ sở lí luận, phương pháp tính toán thiết kế, quy trình thiết kế nền đường, mặt đường, hệ thống thoát nước trên đường ô tô