Công nghệ xử lý, tái chế, tái sử dụng chất thải rắn - Nguyễn Đức Khiển; Hồ Sỹ Nhiếp; Nguyễn Kim Hoàng; Nguyễn Thị Diễm Hằng (Xây dựng, 2012)
Khái quát về kinh tế sản xuất và kinh tế chất thải. Giới thiệu các kỹ thuật xử lý, tái chế, tái sử dụng chất thải rắn. Thiết kế và vận hành các công trình lưu trữ và xử lý chất thải nguy hại và lựa chọn công nghệ xử lý chất thải rắn thích hợp