Tái sử dụng và tái chế chất thải - Huỳnh Trung Hải; Nguyễn Đức Quảng; Hà Vĩnh Hưng (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2016)
Giới thiệu một số khái niệm cơ bản về chất thải, công nghệ tái sử dụng chất thải, cơ sở các quá trình ứng dụng trong tái chế chất thải, công nghệ tái chế chất thải, quản lý trong tái sử dụng và tái chế chất thải
Keywords: Kỹ thuật môi trường