Phương pháp tính toán dự báo lượng phát thải khí CO2 trong lĩnh vực sản xuất gạch ngói, gốm sứ ở Việt Nam - Nguyễn Đức Lượng (Xây dựng, 2015)
Giới thiệu tổng quan các phương pháp tính toán dự báo lượng phát thải khí CO2. Cơ sở khoa học và thực tiễn của việc lựa chọn phương pháp tính toán, các bước tính toán và xây dựng phần mềm tính toán dự báo lượng phát thải khí CO2 trong lĩnh vực sản xuất gạch ngói, gốm sứ ở Việt Nam