Phương pháp tính toán dự báo lượng phát thải khí CO2 trong lĩnh vực sản xuất gạch ngói, gốm sứ ở Việt Nam - Nguyễn Đức Lượng; Nguyễn Thành Trung (H. Xây dựng, 2015)
Giới thiệu tổng quan các phương pháp tính toán dự báo lượng phát thải khí CO2. Cơ sở khoa học và thực tiễn của việc lựa chọn phương pháp tính toán, các bước tính toán và xây dựng phần mềm tính toán dự báo lượng phát thải khí CO2 trong lĩnh vực sản xuất gạch ngói, gốm sứ ở Việt Nam
ĐTTS ghi: Bộ Tài nguyên và Môi trường; Bộ Giáo dục và Đào tạo
Keywords: kỹ thuật môi trường