Khoa học môi trường - Lê Văn Khoa; Lê Đức; Nguyễn Văn Cư; Hoàng Xuân Cơ; Nguyễn Xuân Cự (H. Giáo dục, 2012)
Trình bày các vấn đề chung về khoa học môi trường, các thành phần cơ bản của môi trường, hệ sinh thái và sự vận dụng các nguyên lí sinh thái học vào môi trường, các kiểu chính của hệ sinh thái, tài nguyên thiên nhiên, dân số và môi trường...
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo
Keywords: Kỹ thuật môi trường; Giáo trình