Thiết kế đường ô tô - Đỗ Bá Chương (Giáo dục, 2015)
Nội dung tài liệu trình bày những khái niệm chung về đường ô tô, phân tích sự chuyển động của xe trên đường, thiết kế đường cong nằm, thiết kế mặt cắt dọc và mặt cắt ngang, quy luật chuyển động của dòng xe, thiết kế cảnh quan đường ô tô, nút giao thông