Giáo trình kinh tế môi trường - Hoàng Xuân Cơ (H. Giáo dục, 2013)
Trình bày về kinh tế vi mô và kinh tế môi trường, kinh tế ô nhiễm, kinh tế tài nguyên, các công cụ kinh tế và khả năng áp dụng giải quyết các vấn đề môi trường, khả năng áp dụng thu phí ô nhiễm môi trường trong điều kiện Việt Nam, định giá tài nguyên và tác động môi trường, kinh tế học và các chính sách áp dụng cho thuỷ sản
Keywords: Kỹ thuật môi trường; Giáo trình