Tính toán thiết kế các công trình trong hệ thống cấp nước sạch - Trịnh Xuân Lai (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2003)
Các chỉ tiêu chất lượng nước, tiêu chuẩn dùng nước, trạm bơm và máy bơm, những tính toán thiết kế các công trình trong hệ thống cấp nước sạch, cách xử lý chất cặn và hiệu quả của dự án đầu tư các công trình cấp nước
Phụ lục: tr. 295-319. - Thư mục: tr. 319
Keywords: Thiết kế hệ thống; Nước sạch; Cấp nước