Quy trình quan trắc và phân tích chất lượng môi trường - Nguyễn Thị Kim Thái (H. Xây dựng, 2015)
Cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về kỹ thuật quan trắc và phân tích thường được sử dụng trong đánh giá chất lượng môi trường nước, không khí, đất và chất thải rắn.