Quan trắc chất lượng môi trường - Phạm Anh Đức; Nguyễn Thị Mai Linh (H. Xây dựng, 2015)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về quy trình quan trắc môi trường; các chỉ tiêu, tần số, thời gian quan trắc, kỹ thuật thu mẫu và bảo quan mẫu; các cơ sở khoa học thiết lập mạng lưới quan trắc chất lượng môi trường; các phương pháp xử lý và quản lý số liệu; báo cáo và phổ biến thông tin; đảm bảo chất lượng và kiểm soát chất lượng trong quan trắc chất lượng môi trường phục vụ cho công tác quản lý môi trường
ĐTTS ghi: Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam. Trường đại học Tôn Đức Thắng