Giáo trình đo đạc - Trần Thị Sinh; Nguyễn Cảnh Anh Trí; Đào Ngọc Hồng Vân (H. Xây dựng, 2011)
Trình bày những kiến thức cơ bản về đo đạc. Phân tích các vấn đề về tính toán trắc địa, đo đạc cơ bản, lưới khống chế trắc địa, đo vẽ bản đồ địa hình, đo vẽ mặt cắt địa hình, trắc địa công trình
ĐTTS ghi: Bộ xây dựng. Trường cao đẳng Xây dựng Công trình Đô thị
Keywords: Giáo trình