Xử lý nước thải đô thị và công nghiệp : Tính toán thiết kế công trình = Domestic and industrial wastewater treatment : Calculation and engineering design - Lâm Minh Triết; Nguyễn Thanh Hùng; Nguyễn Phước Dân (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Một số khái niệm và thông số cơ bản phục vụ tính toán thiết kế công trình xử lý nước thải. Mô hình và phương pháp nghiên cứu thực nghiệm công nghệ xử lí nước thải. Tính toán thiết kế hệ thống xử lí nước thải đô thị theo số lượng khu dân cư và xử lí nước thải các khu công nghiệp
Keywords: Giáo trình