Mạng lưới cấp nước - Hoàng Văn Huệ (H. Xây dựng, 2010)
Khái niệm chung về hệ thống cấp nước. Giới thiệu về mạng lưới cấp nước bao gồm thiết kế qui hoạch, tính toán, cấu tạo mạng lưới, quản lí kĩ thuật mạng lưới và hệ thống dẫn nước
ĐTTS ghi: Trường đại học Kiến trúc Hà Nội