Kỹ thuật xử lý nước thải - Trịnh Lê Hùng (H. Giáo dục, 2012)
Giới thiệu chung về nước và xử lí ô nhiễm môi trường nước, đặc trưng chủ yếu của nước thải và các phương pháp phân tích xác định một số chỉ tiêu của nước thải; kĩ thuật xử lí nước thải sơ bộ bằng phương pháp trung hoà, lắng gạn, lắng nhanh bằng phương pháp sinh học..., và một số công trình xử lí nước thải