Cẩm nang kỹ thuật an toàn và vệ sinh lao động trong xây dựng : Thiết kế, thi công và quản lý - Hồ Sĩ Minh (H. Xây dựng, 2011)
Giới thiệu những vấn đề chung về bảo hộ lao động và các kỹ thuật an toàn khi sử dụng máy, thiết bị thi công xây dựng, kỹ thuật an toàn điện, an toàn khi thi công, đi lại, an toàn đối với chi tiết cơ khí các bộ phận chuyển động, tai nạn bình khí nén và an toàn xe, máy di chuyển...
Keywords: Cẩm nang