Sổ tay tính toán thủy lực - Lưu Công Đào; Nguyễn Tài (Xây dựng, 2010)
Quyển sách đáp ứng nhu cầu của các kĩ sư, kĩ thuật viên, sinh viên đại học, cao đẳng, là cẩm nang trong khoa học, hoạt động công nghệ từ các chương trình nghiên cứu, đào tạo đến các dự án về qui hoạch sử dụng đất đai và lãnh thổ, về quản lí sử dụng nước, về xây dựng cơ sở hạ tầng, về phòng chống thiên tai.