Giáo trình quản lý chất lượng môi trường - Trương Hoàng Đan; Bùi Trường Thọ (Cần Thơ Nxb. Đại học Cần Thơ, 2011)
Trình bày khái niệm về quản lý chất lượng môi trường. Giới thiệu các công cụ trong quản lý chất lượng môi trường. Phân tích các yếu tố tác động đến môi trường. Các giải pháp ứng dụng công nghiệp góp phần bảo vệ môi trường. Trình bày đặc điểm tự nhiên và điều kiện kinh tế xã hội liên quan đến chất lượng môi trường một số nước và Việt Nam. Nội dung các biện pháp quản lý chất lượng môi trường của Việt Nam và một số nước trên thế giới
Keywords: Giáo trình