Sổ tay khảo sát - thiết kế - quản lý - vận hành các hệ thống cấp nước nông thôn - Trịnh Xuân Lai (H. Xây dựng, 2012)
Đánh giá thực trạng mô hình các công trình của hệ thống cấp nước, mục đích, nhiệm vụ của người quản lý vận hành; khảo sát thu thập số liệu, xác định quy mô công suất của hệ thống, khảo sát và lựa chọn nguồn nước, lựa chon vị trí công trình thu, khu xử lý và các tuyến ống chính, lựa chọn sơ đồ dây truyền công nghệ xử lý nước...
Keywords: Sổ tay