Hoá phân tích : Sách đào tạo dược sĩ đại học, mã số: D.20.Y.14 Phân tích hóa học Tập 1 - Trần Tử An; Trần Tích (H. Y học, 2007)
Cơ sở lý thuyết của hoá phân tích; đại cương về hoá phân tích; nồng độ dung dịch; xử lý dữ liệu thực nghiệm trong hoá phân tích; cân bằng hoá học trong dung dịch; cân bằng hoà tan kết tủa. Phân tích hoá học định lượng; phân tích khối lượng , đại cương về phương pháp chuẩn độ...
ĐTTS ghi: Bộ Y tế
Keywords: Dược học