Giảng dạy trực tuyến trong thời đại số Online Teaching in the Digital Age - Swenson, Pat; Taylor, Nancy A.; Bùi Thanh Châu (TP. Hồ Chí Minh Nxb. Đại học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Giảng dạy trực tuyến trong thời đại số cung cấp những kiến thức cơ bản cần thiết để phát triển và giảng dạy một khóa học trực tuyến một cách thành công cho các giáo viên.
Keywords: Công nghệ Thông tin