Giáo trình Công nghệ thông tin trong thương mại điện tử - Nguyễn Đình Thuân; Đỗ Duy Thanh; Lê Thị Bích Khoa (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh, 2015)
Giáo trình "Công nghệ thông tin trong thương mại điện tử" giúp độc giả có những kiến thức cần thiết trong việc xây dựng và phát triển một ứng dụng trong lĩnh vực thương mại điện tử.
Keywords: Công nghệ thông tin