Giáo trình nhập môn phát triển game - Vũ Thanh Nguyên; Đinh Nguyễn Anh Dũng (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Đại học Quốc Gia Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Giáo trình "Nhập môn phát triển game" trình bài một cái nhìn tổng quan về ngành công nghệ phần mềm và trang bị cho sinh viên những kiến thức nền tảng trong việc lập trình game nói chung và kỹ thuật cần thiết xây dựng một game 2D đơn giản.
Keywords: Công nghệ thông tin