Giáo trình đặc tả hình thức - Vũ Thanh Nguyên (Nxb. Đại học Quốc Gia Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Giáo trình Đặc tả hình thức cung cấp cho sinh viên các cơ sở toán học và các phương pháp đặc tả hình thức, ứng dụng đặc tả trong công nghệ phần mềm. Sinh viên được làm quen với hai ngôn ngữ đặc tả quen thuộc nhất là VDM và Z.