Phương pháp đầu tư cổ phiếu của Buffett - Đào Công Bình; Minh Đức (Tp.HCM Trẻ, 2007)
Quyển sách "Phương pháp Đầu tư Cổ phiếu" đi sâu vào thao tác cụ thể hơn, đó là cách thức chọn cổ phiếu đầu tư, cách nhận diện những công ty sắp phá sản, cách sử dụng các lệnh giao dịch sao cho đúng với ý đồ mua cổ phiếu của mình và một số phương châm giao dịch cổ phiếu.
Keywords: Tài chính - Ngân hàng