Tín dụng - ngân hàng - Phan Thị Cúc; Nguyễn Văn Kiên; Đoàn Văn Huy (H. Thống kê, 2010)
Tổng quan về ngân hàng thương mại trong nền kinh tế thị trường. Các vấn đề chung về huy động vốn và tín dụng của ngân hàng thương mại. Tín dụng ngắn và trung hạn, dài hạn cho hoạt động đầu tư. Hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam
Keywords: Tài chính - Ngân hàng