Lập - Thẩm định hiệu quả tài chính dự án đầu tư : Lý thuyết tài chính hiện đại về DAĐT. Giới thiệu và hướng dẫn tính hiệu quả các DAĐT thực tế tại VN. Tài liệu tham khảo về DAĐT. Kèm CD bài giải tính hiệu quả DAĐT và tài liệu tham khảo - Đinh Thế Hiển (H. Thống kê, 2009)
Đây là cuốn sách rất cần thiết để tham khảo, tìm hiểu vận dụng trong công tác thiết lập cũng như thẩm định dự án đầu tư. Nội dung cuốn sách trình bày chi tiết về nhiều kỹ thuật phân tích hiệu quả Dự án đầu tư mà tác giả đã nghiên cứu, giải quyết trong nhiều năm làm công tác tư vấn và thảm định dự án. Một trong những quyển sách hàng đầu về dự án đầu tư hiện nay.
Keywords: Tài chính - Ngân hàng