Lý thuyết tài chính tiền tệ - Nguyễn Đăng Dờn (Nxb. Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2009)
Với nội dung phong phú, phản ánh một cách có hệ thống các vấn đề lý luận về Tài chính, tiền tệ, tín dụng và ngân hàng trong nền kinh tế thị trường, cuốn sách sẽ giúp người học trang bị kiến thức nền tảng, để tiếp cận tốt hơn các môn nghiệp vụ về Tài chính - ngân hàng, sẵn sàng giải quyết tốt các vấn đề nảy sinh từ thực tiễn.