Giáo trình thiết lập & thẩm định dự án đầu tư - Phước Minh Hiệp; Lê Thị Vân Đan (H. Lao Động - Xã Hội, 2011)
Giáo trình gồm 7 chương. Chương 1, 2 cung cấp cho chúng ta biết những kiến thức chung về dự án đầu tư, việc tổ chức soạn thảo dự án đầu tư và việc tổ chức thẩm định dự án đầu tư. Các chương còn lại lần lượt là các nội dung nghiên cứu về thị trường, kỹ thuật, tổ chức quản trị, tài chính và hiệu quả kinh tế - xã hội của dự án đầu tư.
Keywords: Tài chính - Ngân hàng