Thuế - Khúc Đình Nam Chủ biên; Nguyễn Thu Hiền; Nguyễn Thị Bình Minh (H. Lao động, 2012)
Nội dung tài liệu trình bày tổng quan về thuế; thuế xuất nhập khẩu; thuế tiêu thụ đặc biệt; thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập doanh nghiệp;thuế thu nhập cá nhân;và các loại thuế khác...
Keywords: Tài chính - Ngân hàng