Phân tích chứng khoán : Bài tập và bài giải - Bùi Kim Yến (H. Giao thông vận tải, 2009)
Nội dung tài liệu trình bày: Chương 1: Giá trị của đồng tiền theo thời gian; Chương 2: Lợi nhuận và rủi ro trong đầu tư chứng khoán;Chương 3: Định giá trái phiếu; Chương 4: Phân tích công ty niêm yết; Chương 5: Phân tích lựa chọn cổ phiếu
Keywords: Tài chính - Ngân hàng