Du lịch sinh thái - Lê Huy Bá (Nxb. Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2016)
Nội dung giới thiệu về sinh thái học môi trường cơ bản. Sinh thái học môi trường phục vụ cho du lịch sinh thái. Một số kết quả nghiên cứu về du lịch sinh thái ở Việt Nam