Giáo trình thuế (nghiệp vụ và bài tập) - Phan Hiển Minh (H. Thống kê, 2009)
Nội dung tài liệu gồm: tổng quan về thuế; thuế giá trị gia tăng; thuế tiêu thụ đặc biệt; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập các nhân; thuế sử dụng đất nông nghiệp; thuế nhà đất; tiền sử ụng đất và tiền thuê đất, thuế tài nguyên; phí và lệ phí; lệ phí môn bài và lệ phí trước bạ; hóa đơn; hiệp định tránh đánh thuế hai lần; thuế và các vấn đề chuyển giá; ...
Keywords: Tài chính - Ngân hàng